10 điều nên làm và không nên làm của Fantasy Football để chiến thắng tất cả

Hãy để tôi bắt đầu với một chút kiến ​​thức cơ bản về bản thân trước khi tôi phác thảo những điều Nên và Không nên của Bóng đá Ảo. Tôi đã chơi bóng Ảo mãi mãi, ít nhất là có vẻ như vậy; chỉ hỏi vợ tôi. Trong ít nhất một thập kỷ qua, tôi đã liên tục lọt vào vòng loại trực tiếp, và đã giành chiến thắng trong 2 năm liên tiếp gần đây nhất, thực tế là 3 trong số 5 năm qua.

Tôi đã cung cấp những lời khuyên tương tự này cho đối tác kinh doanh của mình khoảng 5 năm trước; anh ấy đã theo dõi họ và họ đã giúp anh ấy giành chiến thắng tất cả một vài lần, cũng như trở thành một người chiến thắng trong trận playoff và phân hạng nhất quán. Tôi tin rằng họ cũng sẽ làm việc cho bạn.

10 điều nên làm và không nên làm của Fantasy Football

1. Đừng Say trong Bản nháp của bạn; lưu nó sau khi bạn thực hiện các lựa chọn của bạn.
2. Chuẩn bị cho Bản nháp và hàng tuần trong suốt mùa giải
3. Đừng bị cuốn vào việc phân tích tiền mùa giải đến chết; về cơ bản nó là một nơi biểu diễn cho những người chơi ở biên giới. Nhiều người sẽ không có tác động tưởng tượng; vì vậy hãy bình tĩnh và đừng quá phấn khích về các chỉ số trước mùa giải.
4. Không dự thảo một tiền vệ trong Vòng đầu tiên
5. Không soạn thảo Kết thúc chặt chẽ, Kickers  everton vs tottenham và Phòng thủ quá sớm trong bản nháp; những vị trí này nên được thực hiện ở gần cuối bản nháp của bạn.
6. Hãy tìm kiếm những vật dự phòng chất lượng và những người ngủ gật trong những vòng sau, hãy tính toán rủi ro cho một người tạo ra sự khác biệt trong những vòng này
7. Không dự thảo tất cả các cầu thủ yêu thích của bạn từ cùng một đội; sai lầm lớn! Một chấn thương quan trọng có thể khiến bạn mất cả mùa giải.
8. Đừng thực hiện những giao dịch mang tính chất phiến diện đến mức phá vỡ sự cân bằng của giải đấu
9. Hãy chắc chắn rằng bạn sắp xếp hàng của bạn mỗi tuần; Không có gì phá hỏng nó cho phần còn lại của giải đấu hơn một người không sắp xếp đội hình của họ; bằng cách để người chơi trong đội hình khi những người chơi đó có một tuần Tạm biệt. Điều đó chỉ tệ; nếu bạn không thể cam kết, đừng đăng ký.
10. Hãy có Vui vẻ, đó là tất cả những gì về!

Biết hệ thống tính điểm của Liên đoàn bóng đá tưởng tượng của bạn

Một yếu tố quan trọng trong Bóng đá ảo mà nhiều người bỏ qua hoặc hoàn toàn bỏ qua là hệ thống tính điểm của giải đấu của bạn. Không biết hệ thống tính điểm của bạn sẽ ảnh hưởng đến người chơi và lựa chọn vị trí của bạn tại thời điểm dự thảo. Bạn cần biết số điểm cao nhất của mình sẽ đến từ đâu trong hệ thống tính điểm của các giải đấu để chọn ra những cầu thủ phù hợp.

Ví dụ: nếu giải đấu của bạn đang cho nhiều điểm hơn cho trò chơi đang chạy thay vì trò chơi đang vượt qua. Vậy thì việc soạn thảo một QB chuyền dài tuyệt vời chẳng có ý nghĩa gì. Bạn nên tập trung vào một RB sớm trong bản nháp.