NFL Lời khuyên về chấp bóng đá trước mùa giải Phần 1

Đặt cược thành công trong mùa triển lãm NFL đòi hỏi các chiến thuật rất khác so với trong các trận đấu hoặc vòng loại trực tiếp của mùa giải thông thường. Các điều kiện duy nhất được đưa ra, yêu cầu một loạt các chiến lược chấp. Trong Phần 1 của Mẹo chấp điểm trước mùa giải PRO INFO SPORTS NFL, chúng tôi sẽ đề cập đến yếu tố dự đoán đơn mạnh nhất cho các trò chơi luyện tập này – COACHING.

Một số huấn luyện viên không quan tâm đến việc họ có thua một trận đấu trước mùa giải hay không, trong khi một số huấn luyện viên lại ghét thua bất kỳ trận nào – ngay cả những trận triển lãm. Đây là thời điểm tốt để tìm kiếm một đội được huấn luyện bởi một anh chàng có mục tiêu giành chiến thắng trong trò chơi. Một số huấn luyện viên đang tìm cách thiết lập bầu không khí chiến thắng trong một vai trò cụ thể – ở nhà, trên đường, chống lại các đối thủ vượt trội, v.v. Một lần nữa, đây sẽ là một tình huống để hỗ trợ một huấn luyện viên trưởng như vậy và đội của ông ấy. Các huấn luyện viên mới sẽ tham gia chuyến tham quan đầu tiên với tư cách là thuyền trưởng của con tàu. Những huấn luyện viên tân binh này đương genoa đấu với juventus nhiên rất háo hức có được chữ “W” đầu tiên đó để chứng tỏ với bản thân, chủ sở hữu đội và phần còn lại của giải đấu mà họ có thể giành chiến thắng, ngay cả khi đó chỉ là một trận đấu trước mùa giải.

Mặt khác, một số huấn luyện viên “mới” không hề mới. Các huấn luyện viên trưởng kỳ cựu chỉ đơn giản là thay đổi thành phố không coi việc giành chiến thắng trong một trò chơi triển lãm là ưu tiên hàng đầu.

Các tình huống “Chơi BẬT” khác liên quan đến các huấn luyện viên trưởng trong giải NFL trước mùa giải:

* Một đội có huấn luyện viên trưởng hoặc trợ lý trưởng mới trước đây là đối thủ hiện tại của đội mới. Tình huống này đặc biệt nghiêm trọng nếu huấn luyện viên ra đi với vị đắng trong miệng và / hoặc đội mới của ông ấy là đội yếu hơn. Những huấn luyện viên này hiểu rất rõ về đội cũ và người chơi cũ của họ, và nếu kế hoạch mà họ để lại vẫn còn nguyên vẹn, họ sẽ có một lợi thế lớn về kế hoạch trò chơi.

* Một đội có huấn luyện viên đang lập kế hoạch trò chơi cho đối thủ của mình. Hầu hết các huấn luyện viên không làm điều này cho một trận đấu trước mùa giải, nhưng nếu một huấn luyện viên đang nghiên cứu các bộ phim về các kế hoạch của đối thủ và lên kế hoạch tấn công các kế hoạch cụ thể đó, thì anh ta đang chơi để giành chiến thắng.

* Một huấn luyện viên có sự cạnh tranh với huấn luyện viên khác và muốn đánh bại anh ta. Khi có bất hòa giữa 2 huấn luyện viên, hãy chờ đợi một trận đấu phi thường giữa họ.

* Một huấn luyện viên trong một tình huống lịch sử mạnh mẽ trước mùa giải. Một số làm tốt hơn ở nhà, trên đường, với tư cách là một kẻ yếu hơn, hoặc thậm chí là một người được yêu thích.

* Một huấn luyện viên có công việc trên đường dây. Trải qua một năm tồi tệ và ngồi vào ghế nóng, một huấn luyện viên như vậy sẽ có xu hướng có động lực hơn một người biết rằng mình có công việc ổn định.

Cuối cùng, hãy chơi BẬT một huấn luyện viên đang giành lợi thế cho đội của mình bằng cách không tuân theo “công thức” trước mùa giải như sau:

Trò chơi Một – Người bắt đầu đi một vài loạt hoặc khoảng một phần tư; sao lưu hàng đầu vào nửa sau; sau đó chủ yếu là dự bị, tân binh và đại lý tự do trong quãng đường còn lại.

Hiệp hai – Người bắt đầu đi gần hết hoặc thậm chí (hoặc tất cả) của hiệp một; sao lưu sâu vào quý thứ ba (hoặc đầu thứ tư); dành phần còn lại của con đường.

Trò chơi thứ ba – Đây thường là buổi diễn tập trang phục chính của đội cho ngày khai mạc. Người mới bắt đầu chơi từ một nửa đến ba phần tư trò chơi, sao lưu phần lớn thời gian còn lại của trò chơi; dự trữ thấy hành động phụ thuộc chủ yếu vào tình hình.